Copy

Weekly Memo
December 5 - 9, 2022

UPCOMING EVENTS AND ACTIVITIES

 • December 3: Public Speaking Course 
  Khoá học Nghệ thuật nói trước công chúng
 • December 12: Parent Seminar "Talking To Your Child About Substances" 
  Hội Thảo - "Trò Chuyện Với Con Về Chất gây nghiện" 
 • December 12-16: Assessment Week 
  Thi cuối kỳ
 • December 26-30:  Sun Bear Camp
  Tuần trại Sun Bear
Letter from Head of School / Thư Ngỏ từ Thầy Hiệu Trưởng 

Dear Parents,

We have been seeing more and more students arriving late to school. It is extremely important for your child to be in class as it begins. A late arrival causes the students to miss the instructions for class and they become frustrated. Please make sure that you have a conversation with your child about arriving at school before 7:50 AM. Many students are on campus at 7:30 AM when we open the gates. I look forward to having many more students arrive on time next week.

Have a wonderful weekend!

Sincerely,

 
Nate Swenson
Head of School


Quý Phụ huynh thân mến,

Tôi thấy càng ngày càng thêm nhiều học sinh đi học trễ giờ. Việc con bạn đến lớp đúng giờ trước khi bắt đầu bài học là vô cùng quan trọng. Vào học trễ sẽ khiến cho các con bỏ lỡ và không nắm được phần hướng dẫn ở đầu giờ, khó theo kịp bài học dẫn đến chán nản. Vui lòng đảm bảo rằng quý vị đã trao đổi với con mình về việc phải có mặt tại trường trước 7:50 sáng. Có rất nhiều học sinh thường tới trường từ 7:30 sáng ngay khi trường mở cổng. Tôi mong muốn rằng tuần sau sẽ có nhiều học sinh đến trường đúng giờ hơn.

Chúc Quý vị một cuối tuần thật vui!

Trân trọng,Thầy Nate Swenson
Hiệu trưởng

Last call for Sun Bear Camp registration!

Sun Bear Camp is a new activity and this is the first time the school organizes it so parents have contacted the school with some frequent questions about the Camp. The following information should answer your questions:

 • Time to participate: From 8:30 am to 3:30 pm on weekdays from December 26 to 30, 2022
 • Activities: Participate in sports and art activities that children love and choose by themselves
 • Cost: 6,000,000 VND/student
 • Payment: The school will send instructions for payment after parents registered.
 • Registration: Last call for registration is December 5th. Please Click here to register for Sun Bear Camp!
 
Hạn chót để đăng ký tham gia Tuần Trại Sun Bear! 
 
Tuần Trại Sun Bear  là hoạt động mới và là lần đầu tiên nhà trường tổ chức nên chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi từ phía phụ huynh. Những thông tin dưới đây sẽ trả lời được các câu hỏi của Quý vị: 
 • Thời gian tham gia: Từ 8:30 sáng tới 3:30 chiều các ngày trong tuần từ 26 - 30/12/2022
 • Nội dung: Bao gồm các hoạt động thể thao, nghệ thuật mà các con yêu thích và tự lựa chọn
 • Chi phí: 6.000.000 VND/học sinh
 • Thanh toán: Nhà trường sẽ gửi hướng dẫn sau khi tổng hợp số lượng đăng ký từ các phụ huynh. 
 • Đăng ký: Hạn chót để đăng ký là ngày 5/12. Vui lòng bấm Vào đây để đăng ký

Public Speaking Course 

Time: December 3 @ 09:00 — 12:00 by Ms. Naima Thompson

Public speaking involves communicating information with a large audience. What makes public speaking different than just talking to a crowd of people is in the way information conveyed. Public speaking is one of the most important skills we ever need to acquire.
One of our wonderful substitute teachers will lead this public speaking course for Middle School students.  Parents and students can get more information here.  
 

Khoá học: Nghệ thuật nói trước công chúng
09:00- 12:00 ngày 03/12/2022. Giáo viên: Naima Thompson

 

Nghệ thuật nói trước công chúng liên quan đến việc truyền đạt thông tin trước một lượng lớn khán giả. Điều làm cho nghệ thuật nói trước công chúng khác với việc phát biểu ngẫu nhiên trước một đám đông là ở cách truyền đạt thông tin. Nghệ thuật nói trước công chúng là một trong những kỹ năng quan trọng mà chúng ta cần phải có.
Một trong số các giáo viên của chúng tôi sẽ dẫn dắt khoá học này. Khoá học dành cho đối tượng học sinh Trung hoc cơ sở. Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể tìm hiểu thêm
ở đây.

 

Open Morning Event

The Open Morning event will be held next week on December 6th. You can refer to parents who are interested in finding a school for their children so they know and get involved. We will share more information about this event in the next issue.
 

Ngày Hội Tuyển Sinh

 
Sự kiện Ngày hội tuyển sinh sẽ được tổ chức trong tuần sau vào ngày 06/12. Quý vị có thể giới thiệu tới những phụ huynh đang quan tâm đến việc tìm trường cho con để họ cùng biết và tham gia. Chúng tôi sẽ gửi thêm thông tin về sự kiện này trong bản tin tiếp theo.

Parent Seminar

It is important that we acknowledge that drug and alcohol experimentation is common in the teenage years.  Never think it can’t happen in your family. As parents, our role is to talk to our children to increase their awareness, support them to make positive choices and keep them safe. Please join us at the parent seminar with topic "Talking To Your Child About Substances (Drugs & Alcohol)" on Thursday, December 8th @ 5:30 PM in the School Library. Please register your attendance here.
 

Hội thảo dành cho phụ huynh 

Một vấn đề quan trọng mà chúng ta phải thừa nhận đó là việc sử dụng ma túy và rượu bia rất phổ biến ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Không nên nghĩ rằng nó không thể xảy ra trong gia đình của bạn. Là cha mẹ, vai trò của chúng ta là phải nói chuyện với con cái để nâng cao nhận thức của các con, hỗ trợ các con đưa ra được những lựa chọn tích cực và giúp cho con được an toàn. Hãy tham gia buổi hội thảo dành cho phụ huynh với chủ đề "Trò chuyện với con về các chất gây nghiện (Ma túy & Rượu bia)" vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 12, bắt đầu lúc 5:30 chiều tại Thư viện của trường. Vui lòng bấm Vào đây để Đăng ký ngay  

Assessment week is coming!
 Tuần thi cuối kỳ sắp tới rồi!

The Assessment week will be on December 12-16, right before the winter break. Parents, please remind your children to prioritize their learning and be prepared for the upcoming assessments! Have a great weekend!

Tuần thi cuối kỳ sẽ rơi vào các ngày 12-16 tháng 12, ngay trước kỳ nghỉ Đông. Quý phụ huynh hãy cùng nhắc các con ưu tiên cho việc học của mình để chuẩn bị cho kỳ thi đang tới nhé! Chúc quý vị một cuối tuần thật vui!

POSITIVE, CARING, ENGAGED

 

Welcome to the leading American-curriculum
secondary school in Ho Chi Minh City.

ISHCMC-AA Facebook ISHCMC-AA Facebook
ISHCMC-AA Twitter ISHCMC-AA Twitter
ISHCMC-AA Instagram ISHCMC-AA Instagram
ISHCMC-AA YouTube ISHCMC-AA YouTube
ISHCMC-AA Website ISHCMC-AA Website
Communications Liasion Communications Liasion
Copyright © 2022 International School of Ho Chi Minh City - American Academy, All rights reserved.
 
Mailing Address
16 Vo Truong Toan | An Phu Ward | District 2 | HCMC

www.aavn.edu.vn


Want to change how you receive these emails?
You can update your preferences or unsubscribe from this list.

Email Marketing Powered by Mailchimp